Chính sách bảo mật thông tin

Admin 25-09-2023 670 Lượt xem

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng.

Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập và mua hàng trên website azsauna.com

a- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách cho quá trình tư vấn, mua hàng và cho những thông báo sau này. Chúng tôi thu thập những thông tin về bạn bao gồm: Họ tên, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, Email.

b- Phạm vi sử dụng thông tin – Chúng tôi có thể chuyển thông tin về Tên, địa chỉ giao hàng và số điện thoại cho bên thứ 3 để họ giao hàng cho bạn. – Chúng tôi có thể sử dụng thông tin để tư vấn, giới thiệu những chương trình khuyến mại, giải quyết các tranh chấp liên quan đến việc mua hàng và bảo hành sản phẩm.

c- Thời gian lưu trữ thông tin Thông tin Khách hàng cung cấp trên website: azsauna.com sẽ được chúng tôi lưu trữ cho tới khi kết thúc thời hạn bảo hành.

d- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân Thông tin của Quý khách cung cấp cho CÔNG TY CỔ PHẦN AZ CORP sẽ được chúng tôi tổng hợp trên Excel và lưu trữ trên hệ thống dịch vụ lưu trữ driver của google. Thông tin của Quý Khách có thể được chuyển cho bên thứ 3 để giao hàng cho Quý khách. Thông tin chuyển cho bên thứ 3 chỉ bao gồm: Tên, địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên hệ.

e- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. Thông tin Quý khách đã cung cấp cho chúng tôi nếu quý khách muốn chỉnh sửa vui lòng gửi Email cho chúng tôi theo địa chỉ: contact@azsauna.com

f- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin giao dịch, thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí

  • Chuyên gia tư vấn miễn phí sau khi đăng ký
  • Hỗ trợ Khảo sát và Thiết kế 3D miễn phí
  • Ưu đãi dành cho khách hàng ký hợp đồng sớm nhất