AZ SAUNA là thương hiệu Phòng Xông Hơi Cao Cấp LUXURY sở hữu bởi CÔNG TY CỔ PHẦN AZ CORP

AZ CORP là công ty hàng đầu Việt Nam trong thị trường phòng xông hơi và spa cao cấp Luxury. Chúng tôi muốn mang đến những trải nghiệm thư giãn và sức khỏe tự nhiên cho mọi người dù ở nhà hay tại các cơ sở xông hơi và spa công cộng.

Xông hơi và Spa đang thu hút sự quan tâm ngày càng tăng tại Việt Nam. Điều này phản ánh xu hướng chăm sóc sức khỏe đang tiếp tục đạt được sức hút. Những ảnh hưởng sức khỏe đã được chứng minh của phòng xông hơi khô, ướt và sức mua ngày càng tăng của tầng lớp trung lưu tại Việt Nam góp phần vào sự gia tăng số lượng phòng xông hơi khô trên toàn thế giới.

AZ CORP có dòng sản phẩm xông hơi và spa toàn diện, từ máy sưởi và các bộ phận của chúng đến các giải pháp xông hơi và spa hoàn chỉnh – đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như các chuyên gia trong ngành.

Phòng xông hơi dành cho người Việt

Các sản phẩm và dịch vụ của AZ CORP bao gồm các loại phòng xông hơi:

Xông Hơi Khô Truyền Thống

Xông Hơi Ướt - Thảo Dược

Xông Hơi Hồng Ngoại

Xông Hơi Đá Muối

Trong những năm sau khi thành lập vào năm 2016, AZ CORP đã xây dựng một loạt sản phẩm và dịch vụ toàn diện cho các loại phòng xông hơi khô. Các sản phẩm và giải pháp của AZ CORP – phù hợp với văn hóa xông hơi tại Việt Nam.

Cung cấp thiết bị chính hãng

Là công ty spa và xông hơi hàng đầu Việt Nam phân phối các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: TyloHelo, Harvia, Sentiotec, Boxer, Sawo... Với phạm vi sản phẩm toàn diện, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp xông hơi khô và spa phù hợp với tính cạnh tranh cho các chuyên gia cũng như người tiêu dùng.