Báo giá thi công phòng xông hơi, dịch vụ lắp đặt phòng xông hơi uy tín AZ SAUNA

Thi công phòng xông hơi chất lượng, chuyên nghiệp tại AZ SAUNA là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi cam kết mang đến những tư vấn chất lượng, quá trình thi công lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả với mức báo giá hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ thi công phòng xông hơi chuyên nghiệp của AZ SAUNA.

1. Báo giá và tiến hành thi công phòng xông hơi cần thực hiện gì?

AZ SAUNA sẽ tiến hành xác nhận loại phòng xông hơi cần thi công. Sau đó sẽ thực hiện tiến hành tìm hiểu không gian diện tích phòng, vị trí lắp đặt phòng xông hơi, mẫu mã thiết kế, máy xông hơi cùng những thiết bị cần thiết cho không gian phòng xông hơi.

Với những mẫu phòng xông hơi hiện đại thì chi phí ngân sách mà các cá nhân hay đơn vị kinh doanh  cần bỏ ra sẽ càng nhiều. Những mẫu phòng bình thường thì mức giá ngân sách bỏ ra sẽ ít hơn. Với những kiểu mẫu phòng xông hơi cao cấp nhập khẩu thì độ bền vượt trội, tính thẩm mỹ cao hơn tuy nhiên chắc chắn giá sẽ cao hơn với việc thi công phòng xông hơi trong nước.

Với những mẫu thi công phòng xông hơi cá nhân, hộ gia đình chúng tôi sẽ có mức báo giá khác với những kiểu mẫu phòng xông hơi cao cấp cho spa chuyên nghiệp hay những đơn vị kinh doanh. 

2. Quy trình thi công phòng xông hơi cực chuyên nghiệp tại AZ SAUNA

Quy trình thi công phòng xông hơi của AZ SAUNA đã và đang đáp ứng đủ những tiêu chí chất lượng - chuyên nghiệp - uy tín để cung cấp cho khách hàng những mẫu thi công phòng xông hơi chất lượng nhất. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều những đối tác khách hàng và nhận được những phản hồi tốt. Dưới đây là quy trình thi công lắp đặt phòng xông hơi tại AZ SAUNA để khách hàng có thể tham khảo:

2.1 Thực hiện tiếp nhận yêu cầu thi công

Sau khi nhận được yêu cầu thi công phòng xông hơi chất lượng cao từ khách hàng, AZ SAUNA và khách hàng sẽ tiến hành thống nhất các khoản chi phí, duyệt hợp đồng. Đơn vị lắp đặt của AZ SAUNA sẽ tiến hành khảo sát vị trí lắp phòng xông hơi, thực hiện lên kế hoạch thi công lắp đặt theo nhu cầu khách hàng.

2.2 Chuẩn bị thiết bị lắp đặt, thi công phòng xông hơi

Những thiết bị cần thiết để lắp đặt phòng xông hơi chuyên nghiệp cần chuẩn bị đó là:

Xương, vách, sàn chất liệu gỗ

Phần trần phòng xông hơi

Thiết bị máy xông hơi phù hợp

Nguồn điện đảm bảo tốt ở vị trí lắp phòng xông hơi

Chuẩn bị đủ những phụ kiện thi công phòng xông hơi như hệ thống đèn, nhiệt kế, bao đựng đèn phòng xông hơi.

2.3 Quá trình thi công lắp đặt

AZ SAUNA sẽ thực hiện dựng phần khung xương thiết kế phòng xông hơi đảm bảo tiêu chuẩn. Phòng xông hơi cần có phần khung bền vững, chắc chắn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Thực hiện lắp đặt và vận hành thiết bị máy xông hơi. Quá trình này nhằm đảm bảo sản phẩm thiết bị máy xông hơi hoạt động chuẩn nguồn điện, công suất.

Tiến hành lắp hệ thống bảng điều khiển cho phòng xông hơi ở vị trí ngoài cửa phòng để điều chỉnh nhiệt độ phòng tiện ích nhất khi sử dụng. 

AZ SAUNA sẽ tiến hành kết nối và vận hành những thiết bị phòng xông hơi chi tiết, logic đảm bảo an toàn, tiện ích nhất.

Tiến hành cài đặt chuẩn bị hoàn tất thi công phòng xông hơi. Sau đó giới thiệu qua và hướng dẫn dùng phòng xông hơi đúng cách cho các đối tượng khách hàng.

Hoàn tất thi công phòng xông hơi bằng cách kiểm tra lại chất lượng, tính thẩm mỹ của phòng xông hơi. Như vậy khi bàn giao cho khách hàng thì mẫu phòng sẽ không có những trục trặc rủi ro.

Lưu ý quá trình thi công và lắp đặt phòng xông hơi AZ SAUNA sẽ luôn xác định rõ rành vị trí lắp đặt để quá trình thi công được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất. Ngoài ra việc tìm hiểu kích thước chuẩn của phòng cũng là cách cần thiết để tiến hành thu công phòng xông hơi đạt chuẩn theo yêu cầu khách hàng. 

3. AZ SAUNA - Địa chỉ thi công phòng xông hơi chuyên nghiệp uy tín với chất lượng hàng đầu

AZ SAUNA là đơn vị thiết kế và thi công phòng xông hơi cực chất lượng, chúng tôi cũng cung cấp những thiết bị cho phòng xông hơi chất lượng cao. Chúng tôi cũng đã hợp tác với rất nhiều những đối tác khách hàng với những kiểu mẫu phòng xông hơi cực ấn tượng cho hộ gia đình, đơn vị kinh doanh hay các spa. 

Với kinh nghiệm nhiều năm cũng như uy tín trong lĩnh vực thi công phòng xông hơi AZ SAUNA luôn được đánh giá về chất lượng, dịch vụ. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào AZ SAUNA khi lựa chọn địa chỉ thi công phòng xông hơi.

AZ SAUNA có dịch vụ chuyên nghiệp, báo giá niêm yết rõ ràng cho khách hàng, quá trình thi công cũng vô cùng chuyên nghiệp. Lựa chọn AZ SAUNA khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng thi công phòng xông hơi, báo giá tốt với đội ngũ nhân viên luôn tận tâm với khách hàng. Qua đó bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về quy trình thi công, thời gian thi công và kiểu mẫu thi công phù hợp nhất với nhu cầu mong muốn.

Quý khách hàng có thể tham khảo các công trình thực tế mà AZ SAUNA đã thi công tại đây.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí

  • Chuyên gia tư vấn miễn phí sau khi đăng ký
  • Hỗ trợ Khảo sát và Thiết kế 3D miễn phí
  • Ưu đãi dành cho khách hàng ký hợp đồng sớm nhất